Sơn PCM

Sắp xếp
Hiển thị
FINECOAT 390HD BIO

Sơn phủ kháng khuẩn

- Bằng cách áp dụng chất chống vi sinh và hữu cơ trong sơn, ngăn chặn hiệu quả sự phát triển của vi khuẩn trên bề mặt phim.

- Hiệu suất kháng khuẩn tuyệt vời / Màu sắc đa dạng / Tấm ngăn trong xây dựng

FINECOAT 230
FINECOAT 230 được làm từ polyester trọng lượng phân tử cao có tính linh hoạt vượt trội và khả năng chống hóa chất tốt. Nó có thể được sơn trên các thiết bị gia dụng khác nhau, đặc biệt là máy giặt.
UNISTER(VN) TOP COAT
UNISTER (VN) TOPCOAT là lớp phủ nhiệt rắn dựa trên sự kết hợp của nhựa polyester và nhựa Melamine. Có thể làm nóng và sấy khô trong khoảng thời gian rất ngắn. Bất kì màu nào bao gồm cả bóng và không bóng đều có sẵn. Mặc dù chủ yếu được thiết kế như một lớp phủ bên ngoài, nó cũng có thể được sử dụng cho đồ nội thất.
UNISTER(VN) MATT
UNISTER (VN) MATT được sản xuất dựa trên sự kết hợp của nhựa polyester và nhựa Melamine. Nó được pha chế cho lớp phủ ngoài trời đòi hỏi độ bền vượt trội. Nó mang đến các tính năng linh hoạt và tuyệt vời như độ bền cao, chống trầy xước, v.v. Đặc biệt, nó cung cấp đặc tính thiết kế độc đáo (kết cấu mềm của vật liệu): sử dụng chất làm đầy đặc biệt với độ bền tuyệt vời và bề mặt gồ của phim.
UNISTER(VN) POLYESTER BACK
Các thông số kỹ thuật này áp dụng cho “UNISTER (VN) EP BACK COAT”, một loại sơn phủ epoxy. Nó mang lại tính năng tuyệt vời trên tất cả các loại chất nền và tiền xử lý. Bọt P / U bám dính tốt và chống ăn mòn. Được thiết kế chủ yếu cho mặt sau của tấm cách nhiệt, nó cũng có thể được sử dụng cho lớp phủ mặt sau.